VIETNAMESE STUDY ABROAD GUIDE

Cảm ơn bạn đã chọn TARGET, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Đây là trang thông tin hỗ trợ bạn trong quá trình du học tiếng Anh, vui lòng đọc kỹ trước khi bạn đến với Philippines.

Danh mục

HỘ CHIẾU・VISA

Hãy chắc chắn bạn đã kiểm tra hộ chiếu một cách cẩn thận trước khi đến Philippines và đảm bảo rằng thời hạn của hộ chiếu còn hơn 6 tháng cộng dồn với thời gian khóa học của bạn.

Nếu thời hạn hộ chiếu của bạn không đáp ứng thời hạn cần thiết trên thì bạn phải gia hạn lại hộ chiếu. (Tại Việt Nam hoặc tại trường)

VÉ MÁY BAY

Trước khi nhập cảnh vào Philippines, học viên bắt buộc phải có vé chiều về hoặc vé đến một quốc gia khác.

Khi có buổi định hướng với trường trong ngày thứ hai đầu tiên của khóa học, bạn sẽ nộp bản copy vé chiều về hoặc vé đến quốc gia khác. Đồng thời hãy chuẩn bị ít nhất 2 bản sao của vé chiều về hoặc vé đến quốc gia khác.

Khi vé chiều về hoặc đến một quốc gia khác của bạn quá 30 ngày( kể từ ngày nhập cảnh Phillippines), cục di dân hoặc nhân viên hàng không có thể hỏi bạn về việc gia hạn thị thực nhập cảnh (Visa), hãy trình bày thư chấp nhận học của trường TARGET và xác nhận rằng bạn sẽ gia hạn Visa tại trường.

Để có sự thuận tiện nhất từ việc hướng dẫn các thủ tục nhập học, học viên hãy lưu ý rằng ngày vào trường là chủ nhật và ngày rời trường là thứ bảy. Do đó, hãy chắc chắn mua vé phù hợp để thuận tiện việc nhân viên Việt Nam đón bạn tại sân bay.

Trong trường hợp lịch trình bay của học viên không trùng với đề xuất trên, chúng tôi có thể tính phụ thu với giá 1,500 Php/đêm, áp dụng đối với ngày lưu trú vượt quá quy định.

Nếu chuyến bay của học viên đến nơi lúc 23:00 tối thứ 7, chúng tôi đồng ý thời gian vào trường của học viên là chủ nhật và học viên sẽ không chi trả thêm phụ phí 1500 Php.

Thời gian trả phòng là 3 giờ chiều. Học viên có thể gởi hành lý tại khu vực lễ tân.

THÔNG TIN VÉ MÁY BAY

Vui lòng gửi thông tin vé máy bay trước 1 tuần để trường sắp xếp nhân viên và phương tiện đón ở sân bay. Nếu học viên gửi thông tin chậm trễ, trường sẽ thu thêm phí phụ thu 1000 peso.

BẢO HIỂM

Hãy đảm bạn đã có bảo hiểm hiểm du lịch.

TIỀN

Chuẩn bị trước phí gia hạn visa, những chi phí khác và cả phí sinh hoạt. Thông thường, chi phí sinh hoạt trong 1 tháng thường ở khoảng từ 2,000 – 5,000 PHP.

Nếu học viên muốn sử dụng thẻ thanh toán hoặc thẻ rút tiền mặt tại Philippines (dù bất kỳ loại thẻ nào đã phát hành và đang có thể giao dịch tại Việt Nam), tốt nhất học viên nên tìm hiểu trước về điều khoản và điều kiện tại chính ngân hàng thẻ phát hành tại Việt Nam.

Trong thứ hai đầu tiên học viên nhập học, học viên sẽ được đổi ngoại tệ (từ USD sang PHP). Thế nên học viên không cần đổi tiền trước ở Việt Nam.

pagetopTOP